Trang Trí Nhà Xinh
0792127079 - 0374579159

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế

Sự tối giản và thanh lịch của 2 gam màu đen – trắng ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Không chỉ là về sở thích ăn mặc mà phong cách này còn có mặt trong lĩnh vực nhà ở. Những căn phòng ngủ đơn sắc đen – trắng chinh phục mọi người bằng chính sự đơn giản của nó. Đơn giản trong cách kết hợp và thể hiện. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc phải lựa chọn món đồ này màu gì, món đồ kia màu nào để hợp với tổng thể. Với đen – trắng, chỉ cần bạn đặt chúng lại gần nhau là đã đủ nổi bật rồi.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 2.

Màu sắc của các bức tường trong trường hợp này nói lên tất cả. Nó cung cấp cho phòng ngủ một cái nhìn ấm áp và thoải mái nhất. Nó phối hợp nhịp nhàng với đèn, màu trắng của chăn, ga, gối, đệm và các màu sắc trung tính và cơ bản khác mang đến sự hài hòa và bắt mắt cho căn phòng.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 3.

Đơn giản và nhỏ gọn là thiết kế của phòng ngủ ấn tượng này. Bảng màu sắc đen trắng được khéo léo lồng ghép vào nhau để tạo nên một cái nhìn hài hòa, tinh tế. Không gian tối màu là một lựa chọn lý tưởng để dễ dàng ru ngủ tâm hồn của con người.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 4.

Không màu mè, bóng bẩy nhưng những căn phòng ngủ đen – trắng như thế này lại luôn được lòng giới trẻ.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 5.

Một vài điểm nhấn màu vàng hoặc bạc đã tạo được hiệu ứng tốt cho thiết kế này. Chúng kết hợp với hai màu đen, trắng là chủ yếu bao phủ căn phòng làm cho phòng ngủ sang trọng và thanh lịch hơn.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 6.

Các Textures ấn tượng trên mảng tường màu đen tạo nên cái nhìn hiện đại và thú vị trong không gian. Mặc dù chỉ được phối hợp bởi hai tông màu trắng đen chủ đạo nhưng không gian trông vô cùng sang trọng và thời trang. Thêm vào đó ánh sáng từ cửa kính lớn càng nhấn mạnh thêm vẻ tươi sáng và ấm áp cho phòng ngủ.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 7.

Phong cách kết hợp đen – trắng này phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, thanh lịch và không gian sống không bó buộc.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 8.

Ngay cả một cái gì đó đơn giản như một cây xanh nhỏ hay một chiếc đèn cũng có thể có một tác động lớn đến các phong cách trang trí tổng thể và không khí của một không gian. Một chi tiết như vậy có thể làm cho không gian tràn ngập 2 màu đen trắng này tăng thêm sự tươi tắn và tinh tế.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 9.

Một chút tông màu gỗ ấm áp được thêm vào không gian mang đến vẻ tươi sáng và mềm mại. Thêm vào đó là thảm nhà sọc đen trắng cũng mang lại cái nhìn tươi mới và phá cách hơn cho phòng ngủ.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 10.

Sự thật là, không hề có một quy tắc hay chuẩn mực nào được đặt ra trong việc sử dụng trang trí phòng ngủ. Việc sử dụng 2 gam màu như thế nào, phân bổ ra sao đều tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân căn phòng.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 11.

Đôi khi ngay cả sự hiện diện mờ nhạt của một màu thứ ba trong một phong cách trang trí như vậy có thể thiết lập sự cân bằng trong phòng. Giống như bức tranh trên tường này và các vết ‘bẩn’ tím nhẹ trên ghế.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 12.

Kết cấu gỗ tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong phòng ngủ trắng đen thanh lịch. Ánh sáng bổ sung thêm sự tươi trẻ cho không gian tối màu.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 13.

Có đến hàng triệu căn phòng ngủ đen – trắng nhưng lại chẳng có căn phòng nào giống căn phòng nào.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 14.

Màu vàng là màu sắc vui vẻ mà có thể dễ dàng làm cho một phòng ngủ màu đen và trắng này như thêm nắng, tươi sáng và sống động hơn. Một phòng ngủ được thiết kế cho tuổi teen với phong cách trang trí tường vui tươi bởi những hoa văn mang đến sự trẻ trung, năng động và tinh tế.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 15.

Bức tranh trừu tượng trên nền tường màu đen tạo tạo nên sự phá cách thú vị trong phòng ngủ tối giản này. Màu sắc được cân bằng hài hòa tạo nên một bối cảnh nhẹ nhàng, xinh đẹp.

Đây là mẫu phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi sự tối giản và tinh tế - Ảnh 16.

Sự cân bằng trong khi trang trí căn phòng cũng quyết định đến không gian phòng ngủ.

Lily (th)