Trang Trí Nhà Xinh
0792127079 - 0374579159

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian

Lựa chọn chất liệu sử dụng bên trong phòng tắm chắc chắn là vấn đề từng làm không ít gia đình phải đau đầu.

Không chỉ phải đối mặt với sự đa dạng, phong phú về các loại chất liệu mà tuổi thọ sử dụng, giá thành của mỗi loại vật liệu đấy cũng khiến các gia đình phải cân nhắc rất nhiều.

Đá cẩm thạch không phải là một lựa chọn phổ biến với mọi gia đình những lại là lựa chọn giúp bạn trang hoàng căn phòng tắm hoàn hảo nhất.

Nếu như đá cẩm thạch trắng mang đến nét đẹp tinh tế thì đá cẩm thạch đen lại làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng chẳng kém phòng tắm khách sạn hay những khu resort của căn phòng tắm gia đình.

Tuổi thọ sử dụng của đá cẩm thạch cũng rất lớn và có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian sử dụng. Chính vì vậy, sử dụng đá cẩm thạch đen cho căn phòng tắm gia đình là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 2.

Những căn phòng tắm luôn trông sang trọng và đắt giá hơn khi lựa chọn ốp đá cẩm thạch đen.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sử dụng đá cẩm thạch đen không phải lúc nào cũng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 4.

Đá cẩm thạch đen thích hợp với những căn phòng tắm mang phong cách hiện đại.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 5.

Căn phòng tắm gia đình đẹp chẳng kém phòng tắm của khách sạn hay những resort nhờ sự xuất hiện của đá cẩm thạch đen.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 6.

Đá cẩm thạch có tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất trong những chất liệu dùng ốp phòng tắm.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 7.

Đá cẩm thạch có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt và ngoại lực rất tốt.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 8.

Chất liệu đá cẩm thạch cho phép người dùng dễ dàng lau chùi mà không cần đến các hóa chất.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 9.

Theo thời gian sử dụng, bề mặt đá cẩm thạch sẽ càng bóng hơn.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 10.

Bên cạnh nét đẹp sang trọng thì nhà tắm ốp đá cẩm thạch đen còn khiến người dùng có cảm giác sạch sẽ, dễ chịu hơn rất nhiều.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 11.

Đi kèm với những ưu điểm kể trên thì chất liệu đá cẩm thạch cũng có khuyết điểm.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 12.

Mức giá thành cao là lý do khiến cho không có nhiều gia đình lựa chọn đá cẩm thạch để ốp nhà tắm.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 13.

Tuy nhiên, suy tính đến những lợi ích lâu dài thì việc sử dụng đá cẩm thạch cho nhà tắm là một lựa chọn vô cùng thông minh.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 14.

Đá cẩm thạch có độ bóng nhất định nên dưới ánh đèn thường toát lên vẻ đẹp rất tinh tế và thanh lịch.

Đừng phân vân khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm gia đình bởi chúng có bề mặt ngày càng sáng bóng theo thời gian - Ảnh 15.

Cảm giác mát mẻ, dễ chịu mà đá cẩm thạch đen mang đến cho người dùng cũng là một lý do để thuyết phục bạn dùng loại chất liệu này cho nhà tắm gia đình.

Theo Dering hall/Nhịp sống Việt