Trang Trí Nhà Xinh
0792127079 - 0374579159

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc "ghế tình yêu" và ảnh nude cỡ lớn

Ngọc Trinh vừa giới thiệu căn phòng ngủ trong biệt thự mới của cô toạ lạc ở quận 9, TP HCM. Toàn bộ căn phòng được thiết kế không gian mở, phòng tắm không có cửa hay vách che chắn. Người đẹp tâm sự cô vốn có suy nghĩ thoáng, nên mong muốn tận hưởng sự riêng tư bên cạnh người đàn ông yêu thương. Vì thế, nếu kết hôn, chân dài thoải mái tắm và được ông xã ngắm nhìn cơ thể của cô. Ngược lại, Ngọc Trinh cũng có thể nhìn chồng tắm mà không chút ngượng ngùng.

"Tôi đã hứa sẽ khoe phòng ngủ mới xây trị giá triệu đô của mình cho mọi người từ lâu rồi, nhưng vì còn một số chi tiết chưa hoàn thiện nên đến giờ tôi mới dám quay clip".

Ngoài sự xa hoa, sang trọng của căn phòng thì chiếc ghế tình yêu và chiếc ảnh nude cỡ lớn của Ngọc Trinh treo trong phòng ngủ là 2 điểm thu hút nhiều sự quan tâm nhất.

Và trong clip mới quay, Ngọc Trinh không quên giới thiệu chiếc "ghế tình yêu" gây xôn xao dư luận. 

"Còn cái ghế đằng kia thì gọi là ghế tình yêu nha mọi người. Hôm bữa Trinh có quay story trên phòng thì có lộ cái ghế này ra, mọi người có bình luận rằng chắc Trinh mua để nằm xem phim hay nằm đọc sách cho đỡ mỏi lưng. Thì thực sự mà nói thì Trinh mua cái ghế này về không có ý định để xem phim hay đọc sách gì cả, Trinh nói tới đây thôi mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Mọi người muốn biết nhiều về tác dụng của ghế tình yêu này thì có thể lên Google tìm, Trinh không tiện nói ở đây vì nó hơi tế nhị" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 1.

Dù đang sống độc thân, Ngọc Trinh thiết kế nhiều điểm nhấn dành riêng cho cô và bạn trai tương lai. Trong đó, nổi bật là phần trần nhà phía trên giường ngủ được lắp gương. Chưa kể, cô còn sắm hẳn một chiếc "ghế tình yêu".

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tiết lộ cô đặt rất nhiều gương trong phòng vì thích ngắm cơ thể mình bên trong. Ngoài ra, có một bức ảnh chụp nude của "Nữ hoàng nội y" cũng đặt ngay trên phía giường của cô. Sau này khi có con gái, người đẹp có thể kể với con rằng hồi xưa mẹ cũng có body cực đẹp, tự nhiên chứ không có sửa.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 3.

Phòng tắm không có cửa hay vách che chắn.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 4.

Người đẹp tâm sự cô vốn có suy nghĩ thoáng, nên mong muốn tận hưởng sự riêng tư bên cạnh người đàn ông yêu thương. Vì thế, nếu kết hôn, chân dài thoải mái tắm và được ông xã ngắm nhìn cơ thể của cô. Ngược lại, Ngọc Trinh cũng có thể nhìn chồng tắm mà không chút ngượng ngùng.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 5.

Một nơi đáng chú ý khác trong phòng ngủ của Ngọc Trinh là gia tài đồ hiệu.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 6.

"Nữ hoàng nội y" tự tay thiết kế từng khu vực riêng để trưng bày loạt túi xách, giày, quần áo và đồng hồ theo phong cách sang trọng như ở showroom.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 7.

Người đẹp nói khoảng hai tháng nữa, cô sẽ mở thêm không gian chứa đồ bởi niềm đam mê shopping không bao giờ ngưng.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 8.

Ngọc Trinh chia sẻ đây là một phần đồ đạc của cô thường xuyên sử dụng.

Ngọc Trinh khoe phòng ngủ triệu đô nhưng ai cũng chỉ chú ý đến chiếc ghế tình yêu và ảnh nude cỡ lớn - Ảnh 9.

Giá trị nhất phải kể đến tủ để đồng hồ chục tỷ của Ngọc Trinh. Trong đó có cả chiếc đồng hồ 5 tỷ cô đã khoe ở tập đập hộp trước đó.

Lily (th)