Trang Trí Nhà Xinh
0792127079 - 0374579159

Bồn vệ sinh ma thuật - sản phẩm siêu đỉnh mà các sếp khiến nhân viên lười không thể trốn việc


Mới đây, các nhà sáng chế tại Anh đã phát minh ra sản phẩm mang tên "bồn vệ sinh ma thuật".

Nhà vệ sinh này được sản xuất bởi tiêu chuẩn của Hiệp hội Doanh nghiệp nước Anh và được đặt tên là "StandardToilet".

Công ty sáng chế ra bồn vệ sinh ma thuật đã tuyên bố rằng sản phẩm có thể rút ngắn thời gian đi vệ sinh và cải thiện hiệu quả công việc bằng cách khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Bồn vệ sinh ma thuật - sản phẩm siêu đỉnh mà các sếp khiến nhân viên lười không thể trốn việc - Ảnh 2.

Bề ngoài của StandardToilet tương tự như bồn vệ sinh thông thường, nhưng điểm đặc biệt của nó là thiết kế nghiêng "13 độ".

So với việc ngồi trên bồn vệ sinh truyền thống thì người sử dụng StandardToilet sẽ sử dụng bàn chân nhiều hơn. Điều này đến từ việc bồn vệ sinh có một mặt phẳng nghiêng, nếu không dùng lực chân thì toàn bộ người sẽ trượt xuống.

Vì điều này, người sử dụng bồn vệ sinh ma thuật sẽ cảm thấy rất đau chân. Và theo các nghiên cứu, sức chịu đựng nhiều nhất mà người sử dụng có thể bỏ ra là 5 phút. Cách làm này có thể rút ngắn thời gian đi vệ sinh của người sử dụng.

Bồn vệ sinh ma thuật - sản phẩm siêu đỉnh mà các sếp khiến nhân viên lười không thể trốn việc - Ảnh 3.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng một người bình thường dành khoảng 25% thời gian trong nhà vệ sinh tại nơi làm việc và nhà vệ sinh nghiêng 13 độ có thể giảm thời gian sử dụng đó xuống hơn 25%.

Nhà sản xuất cho rằng, việc giảm thời gian nhân viên cần đi vệ sinh có thể giúp tăng năng suất làm việc rất nhiều. Sản phẩm bồn vệ sinh nghiêng có thể bất tiện cho nhân viên, nhưng vô hại đối với cơ thể con người. Ngược lại, nó giúp cải thiện tư thế ngồi và sức khỏe, chẳng hạn như giảm các vấn đề về bệnh trĩ.

Bồn vệ sinh ma thuật này có mức giá bán lẻ trong khoảng 200 đến 650 đô la (4,6 đến 15 triệu), nhưng hiện chỉ có sẵn ở Anh.

Bồn vệ sinh ma thuật - sản phẩm siêu đỉnh mà các sếp khiến nhân viên lười không thể trốn việc - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sản phẩm cũng làm nổ ra rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên Internet. Một số cư dân mạng cho rằng, những người mắc bệnh tiêu chảy và bệnh về đường tiêu hóa sẽ thực sự khó chịu nếu công ty của họ sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, một số chị em phụ nữ có thai cũng sẽ gặp rủi ro và không được ai giúp đỡ trong nhà vệ sinh nếu cơ thể họ chưa phù hợp với sản phẩm mới.

Theo Hk01/Nhịp sống Việt