Trang Trí Nhà Xinh
079.2127.079 - 037.457.9159

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 1.

Ngôi nhà gồm có 3 tầng, được xây dựng cho một gia đình gồm bố mẹ và một đứa trẻ nhỏ.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 2.

Tường mặt tiền hình tam giác, làm chệch hướng tia nắng mặt trời và giữ cho các phòng bên trong không bị nắng chiếu vào ban trưa.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 3.

Phòng khách nằm liền kề với nhà bếp, sử dụng nội thất gắn tường để tiết kiệm diện tích.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 4.

Cầu thang thiết kế đơn giản, không gian trống bên dưới cầu thang được tận dụng để làm kệ sách.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 5.

Cây xanh được thêm vào khiến công trình không bị bức bí.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 6.

Cửa kính sát trần cung cấp ánh sáng cho phòng ngủ.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 7.

Đồ nội thất trong nhà được đơn giản hóa đến mức tối đa nhưng không vì thế mà khiến cuộc sống của các thành viên mất đi sự thoải mái.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 8.

Kệ có thể được gắn thêm khi bé lớn lên và đi học.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 9.

Ô thông gió có thể đóng mở theo nhu cầu của chủ nhà.

Nhà ống 18m2 hình chữ nhật tưởng nhỏ mà hóa rộng nhờ cách tận dụng không gian theo chiều dọc - Ảnh 10.

Ban công mang đến nơi nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời đồng thời cũng là giải pháp giúp ngôi nhà lấy sáng hiệu quả.

Theo Ngọc Thúy

Archdaily/VOV