Trang Trí Nhà Xinh
0792127079 - 0374579159

Căn hộ không có cửa ra vào và cầu thang nhưng nó sở hữu cảnh sông tuyệt đẹp đang được bán đấu giá chỉ 30.000 đồng


Căn hộ có diện tích nhỏ như một phòng ngủ nằm ở giữa thị trấn ở Wisbech, Cambridgeshire đẹp như tranh vẽ đang được bán đấu giá với con số đáng kinh ngạc chỉ 30.000 đồng.

Nó có diện tích là 11m2 và không có cửa ra vào. Điều duy nhất căn hộ này có là một cửa sổ dài nhìn ra dòng sông gần đó và khung cảnh thị trấn Cambridgeshire xinh đẹp.

Công ty đấu giá có trụ sở tại Norfolk, William H Brown vẫn tìm cách bán căn hộ này với giá thấp chỉ 30.000 đồng với mong muốn ai đó có thể sử dụng hữu ích không gian này.

Căn hộ không có cửa ra vào và cầu thang nhưng nó sở hữu cảnh sông tuyệt đẹp đang được bán đấu giá chỉ 30.000 đồng - Ảnh 2.

Căn hộ nhỏ được bán với đấu giá chỉ 30.000 đồng.

Tuy nhiên, trong hồ sơ đấu giá không đề cập tới ai đã từng sống trong căn hộ, hoặc sử dụng nó như thế nào. Công ty đấu giá cũng không thông báo thêm bất cứ tài sản hay đồ dùng bên trong căn hộ này.

Một người đấu giá Victoria Reek cho biết đây là bất động sản kỳ lạ nhất mà cô từng thấy. Cô cũng đoán rằng bên trong căn hộ chỉ đầy mạng nhện và không có bất cứ thứ gì cho người khác tò mò. Vì mức giá bán đưa ra đã nói rõ tất cả.

Điểm đặc biệt mà chỉ khi tới tham quan căn hộ thì người đầu giá mới phát hiện ra. Đó chính là căn hộ này lại đang nằm giữa hai khách sạn khác là Tasty China và Bridge Insurance.

Có nghĩa, nó là "căn hộ bay" khi không có cầu thang lên xuống và không có cả cửa ra vào. Nó bị treo hoàn toàn giữa hai tòa nhà khách sạn và chính là cầu nối giữa hai khối bất động sản này.

Căn hộ không có cửa ra vào và cầu thang nhưng nó sở hữu cảnh sông tuyệt đẹp đang được bán đấu giá chỉ 30.000 đồng - Ảnh 3.

Căn hộ có diện tích siêu nhỏ là 11m2.

Căn hộ không có cửa ra vào và cầu thang nhưng nó sở hữu cảnh sông tuyệt đẹp đang được bán đấu giá chỉ 30.000 đồng - Ảnh 4.

Không gian bên trong căn hộ được nhiều người cho là kỳ lạ.

Căn hộ không có cửa ra vào và cầu thang nhưng nó sở hữu cảnh sông tuyệt đẹp đang được bán đấu giá chỉ 30.000 đồng - Ảnh 5.

Khốt bất động sản nhỏ bé nằm giữa hai tòa nhà khác là khách sạn Tasty China và Bridge Insurance.

Căn hộ không có cửa ra vào và cầu thang nhưng nó sở hữu cảnh sông tuyệt đẹp đang được bán đấu giá chỉ 30.000 đồng - Ảnh 6.

Không ai từng sống ở căn hộ này nhưng nó sở hữu cảnh sông tuyệt đẹp.

Theo thesun/Nhịp sống Việt