Trang Trí Nhà Xinh
0792127079 - 0374579159

Mỹ nhân "Gái nhảy" cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này

Cựu siêu mẫu Bằng Lăng vốn được biết đến là gương mặt vàng của thế hệ làng mẫu những năm 1990-2000. Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, cô bất ngờ tuyết bố giải nghệ để lập gia đình và sang Mỹ định cư. Tại đây, cô cùng ông xã người Đức đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh cũng như cuộc sống vô cùng viên mãn. Cho đến tháng 8/2019, đại gia đình 4 người nhà Bằng Lăng chuyển sang "đảo quốc sư tử" - Singapore sau 7 năm sinh sống tại Mỹ.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 2.

Trước khi sang Singapore định cư theo sự điều chuyển công tác của ông xã, vợ chồng Bằng Lăng sống trong căn biệt thự rộng 900 m2 nằm giữa khu vườn rợp bóng mát.

Cô mất kha khá thời gian và tiền bạc để trùng tu lại "lâu đài" rộng 5.600m2 có tuổi đời lên tới 80 năm. Theo như những gì mà cựu người mẫu chia sẻ, ban đầu vợ chồng cô dự tính mua nhà nhưng với mức giá đắt đỏ ở Singapore, họ quyết định thuê lại. 

Sau khi tân trang xong căn biệt thự này, cô tiếp tục làm việc với đội ngũ thiết kế để "lột xác" nội thất nhà cũ ở Mỹ. Lần này, cô lựa chọn tone chủ đạo trắng - đen với điểm nhấn là những món đồ cổ mà cô yêu thích từ lâu.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 3.

Căn nhà 900m2 có 5 căn phòng ngủ được bố trí rải rác để đảm bảo độ riêng tư, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 4.

Toàn bộ nội thất đều lấy tone màu trắng – xám làm chủ đạo tạo cảm giác trang nhã, hiện đại.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 5.

Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 6.

Nội thất đơn giản nhưng sang trọng trong căn biệt thự.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 7.

Rất nhiều cửa sổ được bố trí khắp các góc tạo điều kiện cho căn biệt thự đó ánh sáng tự nhiên mỗi ngày.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 8.

Bao quanh nhà là khu vườn rợp bóng mát, thoáng đãng.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 9.

Bằng Lăng quan niệm trắng và đen là hai màu thời thượng, không bao giờ lỗi mốt. Cô nhấn mạnh sự đơn giản nhưng sang trọng khi làm mới ngôi nhà.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 10.

Bằng Lăng chia sẻ: "Tôi chọn nội thất có chất lượng tốt nhưng giá cả không quá đắt, tất nhiên cũng không hề rẻ. Ngôi nhà được bố trí tiện nghi, gọn gàng và ấm cúng để có thể vào ở ngay mà chẳng cần sửa sang gì cả".

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 11.

Không gian sống rộng rãi, thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu của cựu siêu mẫu Bằng Lăng.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 12.

Thiết kế nhà bếp là không gian mở, đủ chỗ cho nhiều người và có bàn đảo thông minh.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 13.

Trước đây, Bằng Lăng thường trang trí không gian sống bằng cây xanh bởi chúng mang đến niềm vui, cảm giác thanh thản và bình yên. Hiện tại, chị sử dụng bình hoa.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 14.

Phòng tắm đẹp như bước vào khách sạn 5 sao.

Mỹ nhân Gái nhảy cải tạo căn biệt thự ở Mỹ khiến góc nào cũng cực kì thời thượng nhờ sử dụng chính xác 2 gam màu này - Ảnh 15.

Bằng Lăng chia sẻ, khi phải rời đi, cô rất buồn vì chia tay căn nhà có quá nhiều kỷ niệm.

Lily (th)